Tiêu điểm

LIÊN KẾT

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Thời tiết

Thủ đô Hà Nội
Ha Noi

Cố đô Huế
Co Do Hue

Tp Hồ Chí­ Minh
Ho Chi Minh

Tp Đà Nẵng
Da Nang
 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Thư ngỏ vận động tài trợ đóng góp xây dựng cầu Bến Đường qua Long Hội

Thứ hai, 29 Tháng 3 2010 12:48 PDF. In Email

Tại làng Bảo An, bà con nông dân qua Long Hội canh tác sản xuất nông nghiệp phải qua đoạn sông nhỏ bằng ghe nan, ghe nhôm, thường rất nguy hiểm đến tính mạng, nhất là vào mùa mưa lũ, nước lớn.
Hophan.net rất mong bà con hưởng ứng lời kêu gọi tài trợ đóng góp xây dựng cầu của Ban nhân dân thôn Bảo An Đông

Được sự hỗ trợ của Nhà nước, bà con xa gần, chiếc cầu đã được khởi công xây dựng, dài 103m, rộng 1,5m, bằng bêtông. Thôn Bảo An có Thư ngỏ kêu gọi bà con xa gần tài trợ để chiếc cầu hoàn thành

Nội dung Thư ngỏ kêu gọi tài trợ đóng góp xây dựng cầu qua Long Hội của Thôn Bảo An, xã Điện Quang, huyện Điện Bàn, Quảng Nam

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

Điện Quang, ngày 06 tháng 01 năm 2010

 

THƯ NGỎ

 

Kính gửi: bà con đồng hương làng Bảo An, xã Điện Quang đang sinh sống xa quê.

 

Làng Bảo An, xã Điện Quang là làng quê ngày xưa thanh bình, trù phú. Nhưng do quê hương bị chiến tranh tàn phá nặng nề, ruộng vườn tan nát, hoang hóa.

Sau ngày quê hương giải phóng, bà con đã về đây chung sức xây lại quê hương. Nhưng do đặc thù về địa lý không thuận lợi nên cuộc sống vẫn còn nhiều khó khăn. Hiện nay đất sản xuất của bà con làng Bảo An chủ yếu tập trung ở vùng Long Hội, bà con phải sang sông để sản xuất hằng ngày bằng ghe nan, ghe nhôm nhỏ bé, nhiều lúc ảnh hưởng đến tính mạng của nhân dân. Nhiều lần bà con muốn xây dựng cầu để thuận tiện cho việc đi lại sản xuất và vận chuyển vật tư, phân bón cũng như sản phẩm thu hoạch được, nhưng nguồn kinh phí không có khả năng đóng góp đủ để xây dựng. Công trình đã được khởi công từ ngày 19/12/2009, dự kiến sẽ khánh thành vào ngày 03/4/2010. Theo thống nhất của bà con trong thôn, mỗi hộ đóng góp 100.000 đồng/sào đất sản xuất và số tiền trích lại từ đấu giá đất vòng 2, tổng cộng được 70.000.000 đồng, bà con đồng hương xa quê đã đóng góp được 30.000.000 đồng, Nhà Nước hỗ trợ 60.000.000 đồng. Dự toán xây dựng cầu từ Bến Đường qua bãi Long Hội khoảng 230.000.000 đồng. Theo dự toán còn thiếu xấp xỉ 70.000.000 đồng.

Ban vận đồng kêu gọi bà con đồng hương làng Bảo An, xã Điện Quang và các nhà tài trợ hết lòng hỗ trợ, giúp đỡ kinh tế để chúng tôi có điều kiện xây dựng hoàn thành cầu Bến Đường qua Long Hội, tạo thuận lợi cho hộ nông dân đi lại, vận chuyển vật tư, sản phẩm trong các mùa vụ.

Vì cuộc sống của bà con làng Bảo An quê nhà ngày càng phát triển, chúng tôi xin trân trọng ghi nhận và tỏ lòng biết ơn chân thành đến toàn thể bà con và quý nhà tài trợ.

Mọi sự đóng góp, hỗ trợ của bà con xin lien hệ trực tiếp đến các địa chỉ sau đây:

1. Tại thành phố Hồ Chí Minh:

-Anh: Phan Hoài Bảo ĐTDĐ: 0913791596

2. Tại thành phố Đà Nẵng:

-Ông: Phan Nam Điện thoại: 0511.3827662

3. Tại thôn Bảo An, xã Điện Quang:

-Anh: Phạm Văn Tấn Bí thư chi bộ-ĐT 0510.3744992

-Anh: Phan Tín Trưởng thôn-ĐTDĐ: 0983121463

Xin trân trọng cảm ơn!

TM.BND THÔN BẢO AN ĐÔNG VÀ BAN VẬN ĐỘNG

                                                    TRƯỞNG BAN

 

                                                           Phan Tín

 

Phan Phúc thực hiện

HOPHANBAOAN.NET

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Phản hồi